Lễ Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và chào mừng Kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Trường

Sáng ngày 20/11/2021, tại Nhà Đa năng Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã điễn ra chương trình Lễ Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) và chào mừng Kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Trường (06/12/1976 – 06/12/2021) với sự tham dự của quý Thầy Cô nguyên Lãnh đạo, nguyên Trưởng các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động của Trường.

Tri ân Quý Thầy Cô nguyên Lãnh đạo, nguyên Trưởng các đơn vị

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19, Trường đã đảm bảo các tiêu chí an toàn phòng, chống dịch để tổ chức buổi lễ đánh dấu một sự kiện quan trọng của Nhà trường, ghi nhận những móc son đáng tự hào suốt 45 năm xây dựng và phát triển.

Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Mở đầu buổi lễ, Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã có những lời chúc mừng ý nghĩa đến đội ngũ viên chức của Trường nhân ngày 20/11. Thầy đã ôn lại những truyền thống quý báu, đáng tự hào của tập thể Trường suốt chặng đường 45 năm qua. Bài phát biểu cũng đề cập đến phương hướng phát triển của Trường trong giai đoạn tiếp theo, khẳng định tầm quan trọng về năng lực của đội ngũ viên chức, người lao động, đưa ra những chiến lược, chương trình hành động phù hợp thúc đẩy sự phát triển của Nhà trường trong tình hình mới.

Đại diện cho tập thể viên chức Nhà trường, cô Đoàn Thị Bảo Trang – Giáo viên Bộ môn Hóa cũng thể hiện những tình cảm sâu lắng của mình trong suốt khoảng thời gian dài gắn bó với Trường. Trong mọi hoàn cảnh, Cô luôn cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và hết lòng thương yêu, giảng dạy học sinh bằng “cái tâm” yêu nghề để xứng đáng với sứ mệnh “trồng người” của người giáo viên nhân dân.

Tặng quà chia tay ông Phạm Văn Trung – viên chức nghỉ hưu

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Nhà trường đã ghi nhận lại quá trình cống hiến suốt chặng đường dài hơn 30 năm của Ông Phạm Văn Trung – Kỹ sư Phòng Quản trị – Thiết bị. Là một đảng viên, một viên chức, ông Trung luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao và lãnh đạo luôn ghi nhận sự đóng góp của Ông suốt thời gian công tác tại Trường.

Do điều kiện khách quan, chương trình buổi lễ được tổ chức đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các nội dung và mang lại ý nghĩa trọng đại của Nhà trường qua 45 năm xây dựng và phát triển. Với những thành tích đã đạt được, Lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong thời gian sắp tới./.

Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.