Lễ Kỷ niện 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà mỗi chúng ta đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017); Sáng ngày 20/11/2017, trường Trường Dự bị đại học TP. HCM long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại Hội trường Nhà đa năng Hoàng Sa trong niềm hân hoan, vinh dự và tự hào; nhằm ôn lại truyền thống dạy và học, tri ân và biểu dương các nhà giáo, viên chức đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

ThS Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu diễn văn chào mừng

Ban Giám hiệu nhiệm kỳ hiện tại tặng hoa tri ân cho các thầy cô Ban Giám hiệu các nhiệm kỳ trước.

Th.S Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng và NGƯT, TS. Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng đại diện cho tập thể trường nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cô Huỳnh Thị Bích Tuyền – Quyền Trưởng bộ môn Các môn khoa học xã hội thay mặt cho toàn thể giáo viên của Trường lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp này Trường vinh dự đón tiếp các đại biểu khách mời đến từ các tổ chức, cơ quan: Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện 30/4 -Bộ công an; Tổng lãnh sự quán Nước CHDCND Lào tại TP.Hồ Chí Minh, Ủy ban Dân tộc tại TP. Hồ Chí Minh, Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh, Ban dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh, Công an quận 5, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ngãi tại TP. Hồ Chí Minh… Tham dự buỗi lễ có sự tham dự của các thầy cô là Ban giám hiệu các nhiệm kỳ trước. Sự hiện diện của các khách mời là niềm vinh hạnh của Trường Dự bị đại học TP. HCM và là nguồn cổ vũ, khích lệ to lớn cho tập thể giáo viên của Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe và trân trọng cảm ơn sự hiện diện đông đủ của Quý thầy cô và học sinh; biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người của mình; nhấn mạnh để hoàn thành sự nghiệp “trồng người”, mỗi thầy cô giáo phải tự hào với nghề, ý thức được vai trò nêu gương đồng thời không ngừng học tập, rèn luyện, cập nhật tri thức, phương pháp để nâng cao tay nghề, luôn giữ tâm sáng, trí bền, đóng góp vì sự phát triển chung của giáo dục cả nước.

Nhân dịp buổi lễ khai giảng này, Nhà trường cũng rất vui mừng nhận được Bằng khen tập thể lao động xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và bằng khen cho tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” năm học 2016 – 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo .

Tại lễ kỷ niệm, Trường Dự bị đại học TP. HCM có 4 tập thể và 3 cá nhân nhận được Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo, có 2 tập thể và 1 cá nhân nhận được Bằng khen của Liên đoàn lao động TP. HCM, có 1 tập thể và 2 cá nhân nhận được Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS HCM và 2 cá nhân nhận được Bằng khen của Thành Đoàn TP. HCM

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện nhà trường nhận hoa thay cho lời tri ân từ các em học sinh hệ Dự bị đại học Dân tộc.

Thầy  Nguyễn Viết Dũng – Phó hiệu trưởng , đại diện nhà trường nhận hoa thay cho lời tri ân từ các em lưu học sinh Lào – Campuchia

Các đại biểu khách mời chụp hình lưu niệm

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi của tất cả các học sinh và tập thể giáo viên Trường Dự bị đại học TP. HCM./.

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm – GV Vật Lý
Ảnh: Nguyễn Đắc Dzự Trình – GV Tin học

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.