Lễ Trao Tặng Huy Hiệu Đảng 30 năm

Ngày 28/10/2017, Đảng bộ Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng 30 năm” cho đồng chí Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
Được sự ủy quyền của Đảng ủy Khối Đại học, Cao Đẳng TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Hữu Thức – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh trao Huy huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Viết Dũng.
Được Đảng trao tặng Huy hiệu Đảng 30 năm không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí Nguyễn Viết Dũng mà còn là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ, là sự ghi nhận quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng cách mạng của Đảng. Đảng bộ Trường tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy sự đoàn kết quý báu trong Đảng bộ, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ Trường trong sạch, vững mạnh.
 
Đồng chí Lê Hữu Thức – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh và phát biểu chúc mừng.
 
Đồng chí Nguyễn Viết Dũng – phát biểu cảm tưởng
Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Viết Dũng bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu Đảng 30 năm và hiểu rằng đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của bản thân mà đồng thời cũng là trách nhiệm của người đảng viên, cần tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu hơn nữa, mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản.
Đồng chí Nguyễn Thị Thủy – thay mặt Chi bộ 2 tặng hoa chúc mừng.
Bài và ảnh Nguyễn Anh Tuấn – Văn phòng Đảng uỷ
Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.