Lễ Sơ kết hệ Lưu học sinh, năm học 2023 – 2024  

Nhằm đánh giá lại kết quả sau kỳ kiểm tra tiếng Việt bậc A2 đồng thời kịp thời tuyên dương và khen thưởng những học sinh có nhiều nỗ lực đạt kết quả tốt trong kỳ kiểm tra . Ngày 26/2/2024 vừa qua, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Sơ kết hệ Lưu học sinh, năm học 2023 – 2024.

Tham dự Lễ có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Trung Thiện –Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự tham dự của quý thầy cô là Trưởng/ Phó các phòng ban/ Bộ môn, Quý thầy cô giảng dạy, Thầy Cô chủ nhiệm các lớp Tiếng Việt và sự hiện diện đông đủ các bạn lưu học sinh khóa 19 của các lớp TV1, 2, 4, 5, 7.

Trong kỳ kiểm tra tiếng Việt trình độ A2 vừa qua, nhiều bạn đã đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện, để tuyên dương và khích lệ tinh thần của các bạn. Trong buổi lễ, Nhà trường đã trao giấy khen và khen thưởng 13 lưu học sinh đạt loại Giỏi và 04 lưu học sinh đạt loại Khá.

Khen thưởng 13 lưu học sinh đạt loại Giỏi

Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới với sự nhiệt tình “Hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ Thầy Cô giáo trong Nhà trường sẽ đạt được những kết quả đáng khích lệ, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới này.

Tin bài: Nguyễn Văn Toàn

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.