Lễ sơ kết Kiểm tra 1, Năm học 2022 – 2023

Nhằm đánh giá kết quả học tập và rèn luyện sau kỳ kiểm tra 1 và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, những khó khăn của các em học sinh để từ đó cùng nhau tìm ra phương pháp giảng dạy, học tập khoa học mang lại hiệu quả cao cho các kỳ kiểm tra, thi cuối khóa sắp tới. Bên cạnh đó, kịp thời tuyên dương và khen thưởng những cá nhân có nhiều nổ lực đạt kết quả tốt trong kỳ kiểm tra 1. Sáng ngày 11/02/2023 vừa qua, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ sơ kết kiểm tra 1 hệ dự bị đại học và diện 30a năm học 2022 – 2023. 

Tham gia Lễ sơ kết có đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cùng sự tham dự của Quý Thầy/Cô là Trưởng các Phòng ban, giáo viên tham gia giảng dạy, giáo viên chủ nhiệm các lớp và sự hiện diện đông đủ của các bạn học sinh khóa K33.

Hình 1: Toàn cảnh Lễ sơ kết

Bằng sự phấn đấu và nổ lực của chính mình, các em học sinh đã đạt kết quả tốt trong kỳ kiểm tra. Tại buổi Lễ, Nhà trường đã khen thưởng­­­ 04 học sinh đạt loại xuất sắc, 25 học sinh đạt loại giỏi vì đã có nhiều cố gắng và đạt kết quả tốt kiểm tra 1 năm học 2022 – 2023

Hình 2: Khen thưởng 04 em đạt loại Xuất sắc trong kỳ kiểm tra 1.

Cô Nguyễn Thị Minh Thư  – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu sơ kết kiểm tra 1 đồng thời thông tin một số vấn đề học sinh cần lưu ý, động viên các em cần cố gắng nổ lực hơn trong học tập để đạt kết quả tốt hơn trong kỳ kiểm tra 2.

Cuối buổi lễ là phần học sinh nêu những kiến nghị và các vấn đề khó khăn mà các em đang gặp phải. Đại diện Ban Giám Hiệu đã trả lời các kiến nghị và khẳng định Nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa và phục vụ tốt nhất cho việc học tập, sinh hoạt tại Ký túc xá của học sinh. 

Tin bài: Nguyễn Văn Toàn

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.