Hội thi gói bánh Chưng, bánh Tét chào Tết Quý Mão 2023

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên công đoàn, người lao động và tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Sáng ngày 08/01/2023,Khối thi đua số 3 đã tổ chức Hội thi gói bánh chưng, bánh tét chào Tết Quý Mão 2023 do Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức tại nhà Đa năng Hoàng Sa của Trường. Hội thi nhằm tạo điều kiện để các thành viên của Khối thực hiện tốt các phong trào thi đua, trao đổi, học tập kinh nghiệm về tổ chức hoạt động Công đoàn một cách thiết thực và hiệu quả.

Công đoàn cơ sở trong Khối đã mang đến hội thi những chiếc bánh chưng, bánh tét được gói tỉ mỉ, cùng với phần thuyết trình đặc sắc và trang trí đẹp, sáng tạo.

Ban giám khảo chụp hình lưu niệm với đội thi thuộc CĐCS Trường ĐH Nông lâm TP.HCM
Ban giám khảo chụp hình lưu niệm với đội thi CĐCS Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM
Ban giám khảo chụp hình lưu niệm với đội thi CĐCS Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM
Ban giám khảo chụp hình lưu niệm với đội thi CĐCS Trường ĐH Luật TP.HCM
Ban giám khảo chụp hình lưu niệm với đội thi CĐCS Trường Dự bị Đại học TP.HCM
Trao giải cho các Các công đoàn cơ sở thuộc Khối thi đua số 3
  • Giải Nhất: Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh
  • Giải Nhì: Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh
  • Giải Ba: Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. Hồ Chí Minh
  • Giải Khuyến khích: Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh; Trường Dự bị ĐH TP.HCM

Ngoài ra, Hội thi còn có sự tham gia của các Tổ công đoàn thuộc Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh được thành 4 đội thi:

• Đội 1 gồm tổ CĐ: Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Quản trị thiết bị, Bộ môn Sinh học;
  • Đội 2 gồm tổ CĐ: Phòng Đào tạo, Bộ môn Hóa học, Bộ môn Vật Lý;
  • Đội 3 gồm tổ CĐ: Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị, Bộ môn Tin học, Các môn khoa học xã hội;
  • Đội 4 gồm tổ CĐ: Phòng Tài vụ, Bộ môn Toán học, Bộ môn Ngoại ngữ.
Trao giải thưởng cho các đội của Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là dịp để giao lưu, gắn kết giữa các CĐCS trong Khối thi đua số 3, giữa các tổ công đoàn thuộc trường Dự bị Đại học TP.HCM mà hội thi còn mang ý nghĩa duy trì và phát huy nét văn hóa truyền thống gói bánh chưng, bánh tét trong dịp Tết đến, Xuân về của dân tộc Việt Nam.

Đưa tin:Trần Thị Quế Trâm

Ảnh: Lâm Chí Nghĩa