Lễ sơ kết sau Kiểm tra 2 khoá K32 – Hệ dự bị Dân tộc và 30a

Chiều ngày 16/4/2022, tại Nhà Đa năng Hoàng Sa, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Sơ kết sau Kiểm tra 2 cho học sinh hệ Dự bị đại học Dân tộc và diện 30a, năm học 2021 – 2022.

Các tiết mục văn nghệ

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự tham dự của Trưởng các đơn vị, giáo viên các Bộ môn và gần 300 học sinh hệ Dự bị đại học Dân tộc & 30a.

Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo báo cáo kết quả sau Kiểm tra 2 của học sinh khóa K32. Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng 9 học sinh đạt loại Xuất sắc và 56 học sinh đạt loại Giỏi trong kỳ Kiểm tra 2.

Hình 2. Ban Giám hiệu trao thưởng cho học sinh Xuất sắc
Hình 3. Tuyên dương học sinh Giỏi 

Cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên báo cáo kết quả rèn luyện sau Kiểm tra 2 và nhắc nhở một số vấn đề còn tồn tại của học sinh cần khắc phục tại Ký túc xá.

Cuối chương trình là phần giải đáp thắc mắc, ý kiến của học sinh trong vấn đề học tập, sinh hoạt với lãnh đạo Nhà trường.

Phát biểu trong buổi lễ, Thầy Lê Hữu Thức đánh giá cao sự đầu tư, vất vả của Thầy Cô trong dạy học trực tuyến và những đóng góp thầm lặng của viên chức các đơn vị phòng ban trong công tác phục vụ. Đồng thời Thầy cũng tuyên dương tinh thần vượt khó, ý chí vươn lên trong học tập của học sinh và động viên các em cố gắng nổ lực nhiều hơn để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi cuối khóa sắp đến.

Hình 4. Thầy Lê Hữu Thức phát biểu trong buổi lễ

Bài viết: Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.