Liên hoan nhóm văn nghệ Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Liên hoan nhóm văn nghệ Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống Nhà trường, truyền thống tôn sư trọng đạo, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, đoàn kết và không khí thi đua sôi nổi cho đoàn viên, thanh niên.

“Lá thư gửi thầy” – Chi đoàn K30C2

“Đất Việt – Tiếng vọng ngàn đời” – Chi đoàn K30C1

Chương trình diễn ra với 2 vòng: Vòng sơ khảo và Vòng chung kết. Sau hơn 01 tháng phát động đã thu hút hơn 20 tiết mục đến từ 12 chi đoàn và các nhóm, câu lạc bộ. Ban Giám khảo đã chọn ra 10 tiết mục đặc sắc tham gia đêm chung kết diễn ra vào ngày 17 tháng 11 năm 2019. 100% đoàn viên, thanh niên tham gia cổ vũ và được thưởng thức những phần trình diễn đặc sắc.

Tiết mục múa “Sáng trong buôn” – CLB Văn nghệ

Tiết mục múa “Cô ơi” – CLB Văn nghệ

Tiết mục múa “Lên tháp” – CLB Văn nghệ

Giải Nhất thể loại múa thuộc về chi đoàn K30C1 với tiết mục “Đất Việt – Tiếng vọng ngàn đời” và Giải Nhất thể loại hát thuộc về chi đoàn K30C2 với tiết mục “Lá thư gửi thầy”, cùng với 08 tiết mục khác lần lượt đến từ các chi đoàn K30D2, K30A1, K30A2, K30B1, CLB Văn nghệ… Mỗi sản phẩm trình diễn là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2019.

Tiết mục múa “Chuyện tình thảo nguyên” – Chi đoàn K30D2

Tiết mục hòa tấu – CLB Văn nghệ