TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TP. HCM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung không khí phấn khởi Chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của ngành Giáo dục cả nước, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt với sự tham dự của toàn thể viên chức đang công tác tại Trường cùng các em học sinh, sinh viên năm học 2019-2020.

Văn nghệ chào mừng

            Đến tham dự buổi họp mặt và chúc mừng tập thể thầy và trò Trường Dự bị Đại học TP. HCM có ông Phạm Thanh Hải – Phó trưởng Văn phòng đại diện Ủy ban Dân tộc Chính Phủ tại TP. HCM; bà Lê Bích Liên – Chủ tịch UBND Phường 9, Quận 5; bà Trần Nguyệt Mai – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 9, Quận 5; ông Lương Văn Nhung – Chủ tịch Hội khuyến học Quảng Ngãi tại TP. HCM. Về dự buổi họp mặt có quý thầy cô là Ban Giám hiệu Nhà trường các nhiệm kỳ trước cùng các Cựu giáo chức của Trường.


Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

            Mở đầu chương trình, Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và “Uống nước nhớ nguồn”. Qua đó Thầy gửi lời tri ân đến tập thể Thầy Cô giáo, viên chức của Trường qua nhiều thời kỳ đã đóng góp vào sự phát triển của Trường hơn 40 năm qua.

Tặng hoa tri ân quý thầy cô là Ban Giám hiệu các nhiệm kỳ trước

            Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, cô Đoàn Thị Minh Khoa – giáo viên Bộ môn Tin học đại diện viên chức nhà trường phát biểu cảm nghĩ và chia sẻ những kỷ niệm về đồng nghiệp, thầy trò sau thời gian gần 20 năm công tác tại Trường.

Cô Đoàn Thị Minh Khoa nhận hoa tri ân từ đại diện HS

Công đoàn viên của Trường đạt giải cao trong đợt thi karaoke chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tham gia góp vui cho chương trình 2 tiết mục văn nghê đặc sắc.

Các tiết mục văn nghệ của viên chức Nhà trường

Năm học 2018-2019, một số tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên khen tặng đã vinh dự được trao thưởng nhằm động viên sự nổ lực và thành tích của các tập thể, cá nhân.

Các cá nhân, tập thể nhận bằng khen của Công đoàn
Các đại biểu khách mời và thầy cô chụp hình lưu niệm.
Nữ viên chức chụp hình lưu niệm.

Đại diện các em học sinh hệ Dự bị đại học và Lưu học sinh đang học tại Trường cũng bày tỏ tấm lòng tri ân đến với Thầy Cô giáo.

Buỗi họp mặt đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi và ấm áp tình cảm tạo động lực cho tập thể Thầy Cô giáo Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh tiếp tục cố gắng nổ lực trong công tác, góp phần thắng lợi vào sự nghiệp giáo dục của Nhà Trường.

Tin: Nguyễn Tuấn Lộc, Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.