MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA DÂN CHỦ NHÂN DÂN LÀO

Chiều ngày 01/12, Cô Nguyễn Thị Minh Thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu Trưởng Nhà trường và cô Nguyễn Thị Thủy, Trưởng Phòng Đào tạo đã đến thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP. Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 45 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975 – 02/12/2020).

Ông Vanxay Xaysena, Phó Tổng lãnh sự nước Cộng hòa DCND Lào tại TP. HCM tiếp bà Nguyễn Thị Minh Thư, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Cô Nguyễn Thị Minh Thư gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng, Nhà nước, Tổng Lãnh sự Lào tại TP. Hồ Chí Minh và  bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã đạt được dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào. Mặc dù thời gian qua do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID – 19 nhưng Nhà trường vẫn tạo mọi điều kiện và duy trì việc học tập tiếng Việt của Lưu học sinh tại Trường để các bạn có thể hoàn thành chương trình và được vào Đại học như nguyện vọng.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa DCND Lào tại TP. HCM

 Tiếp đoàn, Phó Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại TP. HCM, ông Vanxay Xaysena đã thông tin về tình hình Lưu học sinh sang du học tại Việt Nam, gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể viên chức của Trường và cảm ơn Nhà trường đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho con cháu Tổng Lãnh sự quán cũng như sinh viên Lào trong nhiều năm qua. Ông khẳng định mong muốn hai bên vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp này  và việc giảng dạy tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào ngày càng phát triển hơn.

Tin bài: Nguyễn Thị Thủy

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.