CHƯƠNG TRÌNH VỀ NGUỒN – TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN HỌC KỲ 1 NH: 2020 – 2021

Nhằm tăng cường hoạt động giáo dục truyền thống trong đoàn viên, thanh niên, chào mừng đợt hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020), nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn, bồi dưỡng kỹ năng cho cán bộ Đoàn, ngày 28 tháng 11 năm 2020, Đoàn Trường Dự bị đại học TP.HCM tổ chức Chương trình Về nguồn – Tập huấn cán bộ Đoàn học kỳ 1 năm học 2020 – 2021.

Chương trình diễn ra tại các địa điểm thuộc tỉnh Tiền Giang với sự tham gia đông đảo của Ban chấp hành chi đoàn, đoàn viên tiêu biểu, cán sự lớp, một số Lưu học sinh Lào và Campuchia.

Tham gia chương trình, đoàn viên, thanh niên được tham quan khu di tích tưởng niệm chiến thắng Rạch Gầm – Xoài Mút, cảm nhận tinh thần đấu tranh bất khuất của ông cha ta khi xưa, dâng hương tưởng niệm anh hùng Quang Trung – Nguyễn Huệ.

Chương trình còn là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn được trang bị, tập huấn về chương trình công tác Đoàn năm học, hướng dẫn thực hiện Cuộc vận động xây dựng phong cách cán bộ Đoàn, Chương trình rèn luyện đoàn viên, tuyên truyền các kết luận của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, sinh hoạt kỹ năng tổ chức hoạt động tập thể. Đây còn là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn tham quan, tìm hiểu về văn hóa sông nước miền Tây Nam Bộ.

Nguyễn Thế Trường