Sinh hoạt chính trị đợt bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp (NK 2021–2026)

Thực hiện Hướng dẫn của BCH Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, tối ngày 20/5/2021 BCH Đoàn Trường Dự bị Đại học TP. HCM đã tổ chức Sinh hoạt chính trị nhân đợt bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 diễn ra vào ngày 23/5/2021 trên cả nước.

Tham dự chương trình có gần 40 ĐVTN khóa K31, mặc dù tình hình dịch bệnh có những chuyển biến phức tạp, các ĐVTN đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch và tham gia sinh hoạt chuyên đề.

Đ/c Trần Thị Quế Trâm – Phó Bí thư Đoàn Trường đã có những thông tin về công tác bầu cử, tổng kết lại chương trình hoạt động của Đoàn Trường trong suốt thời gian chuẩn bị Ngày hội non sông. Đoàn Trường đã thường xuyên cập nhật và chia sẻ những nội dung cần thiết về công tác bầu cử, thực hiện giải pháp [Mỗi ngày 1 thông tin bầu cử] trên trang Fanpage Đoàn Thanh niên đã thu hút trên 1.000 lượt tương tác của ĐVTN.

Trong chương trình, ĐVTN đã được BCH Đoàn Trường phát các tài liệu nghiên cứu, triển khai thêm đối với cấp chi đoàn để tất cả ĐVTN cùng thực hiện.

Cùng với đó, ĐVTN đã hăng hái tham gia trò chơi Giải mã ô chữ với 10 hàng ngang liên quan các kiến thức về bầu cử để cán bộ đoàn tham gia, đồng thời qua đó cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Văn phòng Đoàn Thanh niên

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.