Sơ kết sau Kiểm tra 2 của hệ Lưu học sinh

Sau sáu tháng học tập tại Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh, các em Lưu học sinh Lào, Campuchia đã đi được một nửa chặng đường học tập tiếng Việt của mình. Để tổng kết, đánh giá, khen thưởng những nỗ lực của các em, Trường Dự bị Đại học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ sơ kết sau kiểm tra 2 các lớp TV1, TV4, TV5, TV6 của hệ Lưu học sinh vào lúc 16 giờ 30, thứ hai, ngày 25 tháng 03 năm 2019 tại phòng C23.

Mở đầu buổi lễ là phần báo cáo kết quả học tập sau kiểm tra 2 của Phòng Đào tạo của ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Kế tiếp là báo cáo sơ kết rèn luyện của học sinh và đọc quyết định khen thưởng cho học sinh củaThầy Lâm Chí Nghĩa – Phó phòng Công tác học sinh sinh viên.

Khen thưởng các em có thành tích trong học tập.

Nhân buổi lễ, thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Nhà trường đã động viên và chúc mừng tất cả các em học sinh, thầy nhắc nhở các em trong việc chuyên cần, tránh nghỉ học. Thầy cũng phổ biến đến các em việc quan trọng của việc học chuyên ngành bên cạnh việc học tiếng Việt, động viên các em cố gắng nỗ lực để có nền tảng tốt cho việc học đại học sau này.

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp trong sự hân hoan của các em và qua buổi lễ đã khuyến khích sự nỗ lực và phấn đấu của các em trong thời gian sắp tới để đạt được kết quả tốt nhất.

Đỗ Thị Hồng Thấm

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.