Đón đoàn công tác Ban Dân tộc Tỉnh Hậu Giang

Sáng thứ ba, ngày 3/4/2019, trong không khí phấn khởi của đồng bào dân tộc Khmer vui mừng chào đón Tết Chôl-Chnăm-Thmây, Ban giám hiệu Trường Dự bị Đại học TP.HCM vui mừng chào đón đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang đến thăm và chúc Tết.

Trong dịp này, Ông Ký Hiếu Thanh – Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang là trưởng đoàn cùng với các thành viên đến thăm trường.
• Ông Phan Hoàng Ngoan – Phó giám đốc sở Nội vụ tỉnh.
• Ông Nguyễn Thanh Giang – Phó giám đốc sở Y tế tỉnh.
• Ông Trang Kim Danh – Phó trưởng phòng GDTH-GDTX, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.
• Thiếu tá, Võ Minh Luân – Đội trưởng, Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh.
• Ông Phạm Phương Bình – Phó trưởng phòng Tuyên truyền địa bàn, Ban Dân tộc tỉnh

Trong buổi gặp gỡ, lãnh đạo hai bên đã ân cần thăm hỏi tình hình của địa phương và nhà trường trong năm vừa qua. Qua đó thắt chặt thêm sự hiểu biết, tình hữu nghị giữa nhà trường và lãnh đạo tỉnh Hậu Giang.

Trong dịp đến thăm này, Ông Ký Hiếu Thanh – Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Hậu Giang đại diện cho Đoàn công tác trao học bổng cho các em dân tộc Khmer đang học tại Trường nhân dịp Tết Chôl-Chnăm-Thmây và động viên các em chăm ngoan học tốt.

Em Danh Hầu – K29B7 đại diện các bạn dân tộc Khmer tỉnh Hậu giang đang học tại Trường gởi lời cảm ơn và hứa sẽ nổ lực thật tốt trong việc học tập hiện tại và mai sau.

Trong buổi tiếp đón này, Tiến sĩ – Nhà giáo ưu tú Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt lãnh đạo nhà trường gởi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến Đoàn công tác đã quan tâm đến Trường và các em học sinh của tỉnh Hậu Giang đang học tập tại Trường.

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.