Tham gia “Ngày hội văn hóa đọc” – Lan tỏa phong trào đọc sách

“Ngày hội văn hóa đọc” được UBND QUận 5 tổ chức từ 30/11 – 01/12/2019 tại Công viên Văn Lang. Đông đảo đoàn viên, thanh niên Trường Dự bị đại học TP.HCM tham gia hưởng ứng ngày hội nhằm lan tỏa phong trào đọc sách.

Thanh niên hào hứng tham gia Ngày hội Văn hóa đọc

Tham gia “Ngày hội văn hóa đọc” đoàn viên, thanh niên được trải nghiệm nhiều dịch vụ và hoạt động miễn phí như: biểu diễn Lân Sư Rồng, trình diễn ca múa nhạc, được tặng sách từ Thư viện Trung tâm văn hóa Quận 5, được tặng thư pháp, xem biểu diễn nhạc nước hiện đại, xem biểu diễn ảo thuật và giao lưu với các độc giả nhí…

Đoàn viên, thanh niên được tặng thư pháp

Ngoài ra, tham gia Ngày hội, đông đảo đoàn viên, thanh niên còn được tiếp cận, trải nghiệm những tác phẩm sách yêu thích và được mua với giá ưu đãi:

“Ngày hội văn hóa đọc” thực sự là một sự kiện thú vị với các bạn trẻ yêu thích sách, đam mê đọc sách. Tham gia Ngày hội là một hành động góp phần kích thích văn hóa đọc trong đoàn viên, thanh niên Trường Dự bị đại học TP.HCM nói riêng và đoàn viên, thanh niên Thành phố mang tên Bác nói chung.

Nguyễn Thế Trường