Thứ Bảy tình nguyện

Tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), góp phần tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên tham gia các phong trào xung kích, tình nguyện thể hiện tinh thần và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng hành cùng cộng đồng trong công tác bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hình 1. Đ/c Nghĩa – Ủy viên BCH phổ biến nhiệm vụ các đội hình

Sáng ngày 13/3/2021, Đoàn Trường đã tổ chức chương trình “Thứ Bảy tình nguyện” với chủ đề “Phòng chống dịch bệnh Covid 19” thu hút hơn 100 đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn K31 và lưu học sinh tham gia. Đoàn viên, thanh niên tình nguyện đã được phân chia thành các đội hình: Đo thân nhiệt cho học sinh, phụ huynh học sinh khi ra vào cổng Trường; Phát tặng 500 khẩu trang y tế cho học sinh, sinh viên; Vệ sinh tay vịn và lau nền các dãy cầu thang khu vực các lớp học trong khuôn viên Trường; Quét sân và nhổ cỏ, nhặt rác khu vực sân trường; Cải tạo bảng tin dãy nhà B.

Hoạt động tình nguyện đã giúp đoàn viên, thanh niên có những trải nghiệm mới, qua đó giáo dục ý thức trách nhiệm của bản thân cần phải nêu cao nhiệm vụ bảo vệ cảnh quan trường học, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 luôn có những diễn biến phức tạp trong cộng đồng.

“Thứ Bảy tình nguyện” thật sự đã lan tỏa tinh thần cống hiến của tuổi trẻ dự bị đại học, tự hào là người đoàn viên với truyền thống lịch sử vẻ vang mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã xây dựng.

Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.