Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Nông Thị Hà đến thăm và làm việc tại Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh

Ngày 21/3/2024, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự đón tiếp Bà Nông Thị Hà Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc cùng các đồng chí lãnh đạo các Vụ đến thăm và làm việc với nhà trường.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Thị Hà đã lắng nghe báo cáo chi tiết về tình hình công tác năm học 2023-2024, công tác chuẩn bị cho năm học 2024-2025 và tình hình cơ sở vật chất của nhà trường, đồng thời đoàn cũng kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị đầu tư cải tạo xây dựng nhà trường theo Dự án 4 Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030, giai đoạn I từ năm 2021 đến năm 2025.

Ông Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng báo cáo tình hình của Trường

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Thị Hà cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra khảo sát thực tế của Trường.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Thị Hà cùng đoàn công tác đi khảo sát thực tế.

Với kết quả làm việc của Đoàn công tác và ý kiến chỉ đạo quyết liệt của Thứ trưởng Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Nông Thị Hà, nhà trường đã được đoàn công tác đưa ra nhiều biện pháp tháo gỡ khó khăn, giúp nhà trường hoạt động thuận lợi hơn trong thời gian sắp tới.

Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Nông Thị Hà chỉ đạo tại buổi làm việc

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo của Trường

Người đưa tin: Nguyễn Tuấn Lộc