TỔ CHỨC PHONG TRÀO PHÒNG Ở XANH – SẠCH – ĐẸP – AN TOÀN TẠI KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhằm mục đích tuyên truyền, vận động, giáo dục học sinh xây dựng không gian Ký túc xá xanh, sạch, đẹp, tạo môi trường thông thoáng, an toàn để các em sinh hoạt, học tập. Đồng thời, để các em rèn luyện ý thức sinh hoạt ngăn nắp, gọn gàng và tinh thần cộng đồng trong mỗi học sinh. Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên đã phối hợp với Chi ủy Chi bộ 3 tổ chức hoạt động trồng cây xanh vào Chủ Nhật ngày 12/11/2023 và triển khai phong trào Phòng ở xanh – sạch – đẹp – an toàn tại Ký túc xá.

Phong trào diễn ra xuyên suốt trong năm học, bắt đầu từ tháng 11/2023 và dự kiến kết thúc vào tháng 5/2024. Định kỳ hằng tháng, Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên sẽ cử các thầy cô đi chấm điểm các phòng và kịp thời động viên, khen thưởng các phòng thực hiện tốt phòng trào.

Phong trào đã và đang nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của toàn thể học sinh, lưu học sinh nội trú tại Ký túc xá.

Các thầy cô trong Chi bộ 3 và Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên

tham gia hoạt động trồng cây xanh cùng học sinh

Nguyễn Anh Tuấn