Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên (NH 2020-2021)

Năm học 2020 – 2021 trải qua nhiều giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Khắc phục những điều đó, Ban Chấp hành Đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã linh hoạt thực hiện các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên với nhiều hình thức, lồng ghép các nội dung để đảm bảo đoàn viên, thanh niên được hoàn thành chương trình tốt nhất. Kết quả, tối ngày 20/5/2021, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức thành công chương trình Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên, năm học 2020 – 2021.

Chương trình với sự tham dự của các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ban Chấp hành các chi đoàn K31, Đoàn viên tiêu biểu và đại diện các lớp Lưu học sinh khóa mới.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Lộc – Bí thư Đoàn Trường đã phát biểu tóm tắt những nội dung mà tổ chức đoàn đã thực hiện được trong năm học, tuyên dương những tập thể, cá nhân có những thành tích nổi bật. Đồng thời cũng nhận định những khó khăn, hạn chế và đề ra những giải pháp để năm học mới được thực hiện tốt hơn.

Chương trình đã tuyên dương các danh hiệu Chi đoàn vững mạnh tiêu biểu, cán bộ Đoàn tiêu biểu, đoàn viên tiêu biểu, Lưu học sinh tiêu biểu, Chi đoàn 3 chủ động, Chi đoàn “3 nắm, 3 biết, 3 làm”, Học sinh 3 tốt, các cá nhân thực hiện hiệu quả cuộc vận động xây dựng mẫu hình thanh niên, cuộc vận động xây dựng phong cách cán bộ Đoàn, cuộc vận động “Người cộng sản trẻ”. Đồng thời trao chứng nhận 4 bài lý luận chính trị cho đại diện 271 đoàn viên.

Ban Chấp hành Đoàn Trường cũng đã trao 05 phần quà từ Quỹ tiếp sức cán bộ Đoàn cho cán bộ Đoàn khó khăn nhằm động viên các bạn tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết khi bước vào môi trường đại học.

Văn phòng Đoàn Thanh niên

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.