TỔNG KẾT CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU 90 NĂM LỊCH SỬ VẺ VANG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử Đảng cho toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động và học sinh Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã hưởng ứng tích cực cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường đã xây dựng và ban hành kế hoạch cuộc thi dựa trên điều kiện và tình hình thực tế của Trường. Mỗi tuần, ban tổ chức tiến hành tổng hợp và trao giải cho thí sinh có nhiều lượt tham gia dự thi hàng tuần với các giải nhất, nhì và ba.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia tích cực và sôi nổi trong toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động và học sinh. Kết thúc cuộc thi (sau 4 tuần phát động) toàn trường có 8.118 lượt thí sinh tham gia dự thi trực tuyến với 03 thí sinh có lượt dự thi cao nhất đã được nhà trường khen thưởng:

  • Cô Nguyễn Thị Hà – Phòng Công tác Học sinh – sinh viên, đạt giải nhất với 2.207 lượt dự thi;
  • Cô Trần Thị Thu Thủy – Bộ môn Tin học, đạt giải nhì với 1.726 lượt dự thi;
  • Cô Vương Thị Hương – Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị, đạt giải ba với 1.210 lượt dự thi.
Cô Nguyễn Thị Hà – Phòng Công tác HSSV đạt giải nhất
Cô Trần Thị Thu Thủy – Bộ môn Tin học đạt giải nhì

Cuộc thi có ảnh hưởng tích cực đến việc giáo dục chính trị tư tưởng cho toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động và học sinh trong Trường; đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và hướng đến chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tin: Nguyễn Tuấn Lộc Chuyên viên Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.