ĐOÀN CÁN BỘ XÃ QUỚI ĐIỀN – TỈNH BẾN TRE ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 43 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 06/12/2019 Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Quới Điền – huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre đã đến thăm và chúc mừng Nhà trường nhân kỷ niệm 43 năm Ngày thành lập Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh.

Đại diện Lãnh đạo xã Quới Điền phát biểu và chúc mừng Nhà trường

Trong buổi gặp mặt, Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chia sẻ về chặng đường 43 năm xây dựng và phát triển Nhà Trường cũng như giới thiệu khái quát về quy mô và hình thức đào tạo, bồi dưỡng cho học sinh hệ Dự bị đại học Dân tộc hiện nay. Đồng thời ôn lại những kỷ niệm mà đội ngũ cán bộ, viên chức Nhà trường đã gắn bó với xã Quới Điền trong nhiều năm qua.

Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Quới Điền chúc mừng Nhà trường đã hoàn thành tốt sứ mệnh mà Đảng và Nhà nước giao và cũng mong muốn tiếp tục gắn kết với Trường trong công tác đền ơn đáp nghĩa và chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Về phía Đoàn Thanh niên giữa hai đơn vị Xã đoàn Quới Điền và Đoàn Trường Dự bị Đại học sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động thăm hỏi các gia đình mà Nhà trường đã xây tặng nhà tình nghĩa, tình thương.

Lãnh đạo xã Quới Điền tặng quà chúc mừng Nhà trường

Buổi gặp mặt là dịp để Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh và xã Quới Điền thắt chặt mối quan hệ thâm giao và cũng là cơ hội để cán bộ đoàn viên trẻ của Trường tiếp tục phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, góp phần cùng chăm lo cho các gia đình chính sách.

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.