“Tiếng nói Chi đoàn” – Nơi chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên

Tọa đàm “Tiếng nói Chi đoàn” là chương trình được Đoàn Trường tổ chức một lần trong mỗi học kỳ nhằm lắng nghe, chia sẻ, giải quyết tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên, tìm kiếm ý tưởng, sáng kiến góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, sinh hoạt của Nhà Trường, đồng thời góp phần hoàn chỉnh văn kiện Đại hội Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Chương trình diễn ra vào ngày 4 tháng 12 năm 2019 với sự tham gia của hơn 150 đại biểu đại diện cho đoàn viên, thanh niên toàn trường gồm Ban chấp hành Chi đoàn, Ban cán sự lớp, Ban tự quản KTX, trưởng phòng KTX, đoàn viên tiêu biểu, Lưu học sinh tiêu biểu.

Đại biểu tham dự

Tham dự chương trình có sự góp mặt của ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thủy – Trưởng Phòng đào tạo; thầy Lâm Chí Nghĩa – Phó Phòng công tác HSSV; thầy Bùi Thanh Xuân – Phó phòng Quản trị thiết bị; đồng chí Nguyễn Thế Trường – Bí thư Đoàn Trường; cùng với các thầy cô Trưởng bộ môn Ngoại ngữ, Sinh học, Hóa học, các thầy cô đại diện BM Toán, BM KHXH. Các đại biểu tham gia trao đổi, giải đáp thắc mắc, lắng nghe, chia sẻ hơn 80 ý kiến của đoàn viên, thanh niên trong không khí cởi mở, gần gũi.

Thầy lê Hữu Thức – Hiệu trưởng giải đáp ý kiến của học sinh

Đ/c Nguyễn Thế Trường – Đại diễn Đoàn Trường giải đáp ý kiến của học sinh

Cô Nguyễn Thị Thủy đại diện Phòng Đào tạo giải đáp ý kiến của học sinh

Đại diện các Chi đoàn trao đổi ý kiến

Các ý kiến trao đổi của đoàn viên, thanh niên hầu hết tập trung vào nội dung học tập, ăn ở sinh hoạt tại KTX và góp ý hoạt động Đoàn. Mỗi ý kiến đóng góp là một sản phẩm ý tưởng để lãnh đạo Nhà Trường, các đơn vị, Đoàn thanh niên có cái nhìn gần gũi, thấu hiểu hơn đối với học sinh và xem xét áp dụng vào thực tiễn.

Nguyễn Thế Trường