Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

 

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20-10 hằng năm ở Việt Nam. Trong ngày này, phụ nữ cần cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm của đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đối với họ. Chính vì lý do đó, Công đoàn trường Dự bị Đại học TP.HCM tổ chức buổi gặp mặt để giao lưu và thể hiện sự quan tâm của tập thể nhà trường đến các nữ cán bộ viên chức của trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật, trò chuyện cởi mở giữa tập thể lãnh đạo Nhà trường và các nữ viên chức trong trường.

NGUT-TS. Nguyễn Viết Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, đọc thơ chúc mừng toàn thể nữ cán bộ viên chức Nhà trường.

 

Nhân ngày này, Công đoàn Trường cũng có một món quà gửi đến toàn thể phụ nữ trong toàn trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật, trò chuyện cởi mở giữa tập thể lãnh đạo nhà trường và các nữ cán bộ viên chức trong nhà trường.

Thầy Hiệu trưởng Lê Hữu Thức đại diện cho các Thầy gửi những lời chúc sức khoẻ và động viên tinh thần đến toàn thể phụ nữ trong toàn trường.

 

Nhân dịp này các Thầy cũng hát tặng các Cô làm cho không khí thêm phần vui tươi.

 

Ban chấp hành Công đoàn Trường cũng tổ chức những phần thi đố vui có thưởng dành tặng cho toàn bộ viên chức trong toàn trường.
Buổi họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 tại trường Dự bị Đại học TP.HCM đã thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa toàn thể cán bộ viên chức trong nhà trường. Bên cạnh sự phát triển của nhà trường, Công đoàn luôn quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của các cán bộ viên chức.

Tin: Nguyễn Kim Khánh
Ảnh: Lâm Chí Nghĩa

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.