Chi bộ 2 tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Công tác phát triển đảng viên là một việc làm thường xuyên, liên tục của Đảng bộ Trường Dự bị đại học TP. HCM nói chung và của Chi bộ 2 nói riêng nhằm bổ sung lực lượng có đủ đức, đủ tài góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng; Kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ 2 vui mừng khi được Đảng ủy cấp trên chuẩn y kết nạp 01 đồng chí đảng viên mới góp phần cho chi bộ ngày càng vững mạnh.

Chiều ngày 18 tháng 01 năm 2021 Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Tuấn Lộc – Chuyên viên Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Hữu Thức, Bí thư Đảng ủy Trường trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Tuấn Lộc

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu, Phó Bí thư Chi bộ 1; Phó Bí thư Đoàn Trường, Bí thư chi đoàn Giáo viên – Công nhân viên, toàn thể đảng viên, đối tượng đảng thuộc Chi bộ 2 và viên chức, người lao động Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị nơi quần chúng Nguyễn Tuấn Lộc công tác.

Đại biểu dự Lễ Kết nạp đảng

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng, trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Tuấn Lộc đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Bí thư Chi bộ 2 tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuấn Lộc

Đại diện Chi bộ 2, Chi đoàn GV-CNV và Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị đã gửi tặng đồng chí Nguyễn Tuấn Lộc Lộc những bó hoa tươi thắm thay lời chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Bí thư Chi bộ 2 đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Chi đoàn Giáo viên – Công nhân viên tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuấn Lộc

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy Trường đã chúc mừng Chi bộ 2 và đồng chí Nguyễn Tuấn Lộc, đồng thời động viên đồng chí Lộc tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

Vương Thị Hương