Ngoại khoá “Rung chuông vàng” dành cho học sinh K31.

Song song với việc học tập, học sinh học tại trường Dự Bị Đại học TP. HCM được tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa, giúp các em phát huy tối đa tính sáng tạo, sự tự tin và khả năng giao tiếp. Phối hợp thực hiện với Đoàn thanh niên, Bộ môn Toán Trường Dự bị Đại học TP. HCM đã tổ chức buổi ngoại khóa “Rung chuông vàng” diễn ra vào sáng ngày thứ 7, 16/1/2021.

Hình 1. Trưởng bộ môn Toán, Cô Nguyễn Thị Hiền

Thông qua hoạt động ngoại khóa “Rung chuông vàng”, gần 200 học sinh hệ Dự bị Đại học Dân tộc và diện 30a của Trường không chỉ hiểu biết thêm về những kiến thức trong Toán học mà còn được trang bị những kỹ năng giải nhanh các bài toán hay và lạ khác.

Hình 2. Học sinh tích cực tham gia hoạt động trong buổi ngoại khóa

Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa còn lồng ghép nhiều trò chơi làm cho không khí buổi sinh hoạt ngoại khóa trở nên thú vị và thu hút học sinh tham gia

Hình 3. Học sinh khóa K31 chơi trò chơi.

Với những kiến thức đã được học trong buổi sinh hoạt ngoại khóa, các thầy cô nói riêng và nhà trường nói chung đã thực sự an tâm khi học sinh về cả học tập lẫn những hoạt động vui chơi giải trí, thông qua hoạt động này không chỉ giúp cho học sinh được nâng cao hiểu biết mà còn giúp cho nhà trường giáo dục và quản lý học sinh hiệu quả hơn.

Bài viết: Võ Trần An

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.