Chia tay viên chức nghỉ hưu năm 2019

Vào sáng thứ 6 ngày 14 tháng 6 năm 2019, Trường Dự bị đại học TP.HCM đã tổ chức buổi lễ chia tay cho 2 viên chức về hưu theo chế độ là ông Lê Minh Hoàng – Phụ trách phòng Quản trị thiết bị và ông Trần Tất Hùng – Kế toán phòng Tài vụ sau hơn 30 năm công tác thực hiện những nhiệm vụ chung của Nhà Trường.

Qua việc thực hiện buổi lễ chia tay, Nhà trường mong muốn ghi nhận sự đóng góp của 2 ông đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển của Trường và giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình.

Cô Vương Thị Hương – Phòng Tổ chức hành chính chính trị đã thay mặt Nhà trường đọc quyết định nghỉ hưu và tóm tắt quá tình công tác của hai ông.

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt toàn thể viên chức, người lao động tại trường phát biểu cảm nghĩ với những tình cảm và sự quý trọng dành cho 2 viên chức nghỉ hưu.

Thầy Lê Hữu Thức trao hoa và quà cho hai viên chức nghỉ hưu.
Cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà cho 2 ông.

Sau đó các đơn vị tặng quà, hoa và chụp hình lưu niệm với 2 ông.

Tập thể Chi bộ 3
Tập thể phòng Quản trị Thiết bị
Tập thể phòng tài vụ
Ông Lê Minh Hoàng lên phát biểu cảm nghĩ và gửi gấm tâm tư đến với các viên chức trẻ.

Buổi lễ đã kết thúc trong sự vui vẻ và không khí đầm ấm của toàn thể viên chức.

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm – GV Vật lý
Ảnh: Nguyễn Văn Toàn – GV Địa lý