Hội nghị Cán bộ Viên chức – Năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học vào lúc 8h30, thứ 6 ngày 14 tháng 6 năm 2019 Trường Dự bị đại học TP.HCM  đã long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019” nhằm đánh giá kết quả đã đạt được, biểu dương khen thưởng các đơn vị, tập thể cá nhân đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục để từ đó xây dựng kế hoạch và có những giải pháp phù hợp cho năm học tiếp theo.

Chủ trì buổi lễ là Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Nhà trường và Cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường.

Trong buổi lễ, Chủ trì hội nghị đã mời các Trưởng đơn vị phòng ban lên báo cáo tổng kết năm học trước toàn thể viên chức, người lao động của Trường với những mặt đạt được, những mặt chưa đạt và những đề xuất kiến nghị cho các năm học tiếp theo để khắc phục các hạn chế của đơn vị mình.

Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2018 – 2019.
Thầy Lâm Chí Nghĩa – Phó phòng Công tác học sinh sinh viên báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019.
Cô Vương Thị Hương báo cáo tổng kết phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị.
Cô Lê Thị Tuyết Nhung – Trưởng phòng Quản trị thiết bị báo cáo tổng kết về các công việc thực hiện của phòng trong năm học vừa qua.

Bà Huỳnh Thị Thanh Thuỷ – Trưởng phòng Tài vụ đã báo cáo tổng kết tình hình tài chính của Trường và Cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường đã báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn.

Sau phần báo cáo các đơn vị, Thầy Nguyễn Viết Dũng – Phó hiệu Nhà trường cũng đã giải đáp các thắc mắc của viên chức người lao động.

Cuối cùng là phần khen thưởng ghi nhận việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của các viên chức, người lao động của Trường.

Cô Nguyễn Thị Minh Thư trao quyết định cho các giáo viên được học sinh tín nhiệm cao trong năm học vừa qua.
Cô Nguyễn Thị Thanh Hải trao giấy khen cho các công đoàn viên tiêu biểu và tập thể tổ công đoàn xuất sắc trong việc các hoạt động Công đoàn trường.

Buổi hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi của toàn thể viên chức toàn Trường.

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm – GV Vật lý
Ảnh: Nguyễn Văn Toàn – GV Địa lý.

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.