Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019

Sáng thứ sáu, ngày 7/6/2019 tại Nhà Đa năng Hoàng Sa Trường Dự bị Đại học TP.HCM đã diễn ra lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của thầy và trò hệ Dự bị đại học và 30a.

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với những cánh phượng đỏ thắm báo hiệu mùa hè đã tới. Những ngày tháng trôi qua thật nhanh, 28 tuần miệt mài bên sách vở dưới mái trường Dự bị, một con đường dài với những nổ lực không ngừng của thầy và trò. Một năm học có ý nghĩa hết sức to lớn đối với các em học sinh trong bước chuyển tiếp vào các trường Đại học.

Tham dự buổi lễ có Thạc sĩ Lê Hữu Thức –  Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Thị Minh Thư  – Phó Bí thư Đảng ủy –  Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng sự có mặt của các thầy cô trưởng bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn tham gia giảng dạy cho các khối lớp, cùng các cán bộ, viên chức nhà trường và tất cả các em học sinh của trường.

Mở đầu buổi lễ là phần trao 20 suất học bổng, dành cho các em có rèn luyện tốt và kết quả cao trong kỳ thi cuối khoá nhằm kích lệ sự nổ lực, phấn đấu học tập của các em.

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng nhà trường trao các suất học bổng cho các em có thành tích tốt.

Kế tiếp là phát biểu của cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng nhà trường về việc tổng kết năm học của phòng Đào tạo về việc học tập của các em học sinh tại trường.

Thầy Lâm Chí Nghĩa – Phó phòng Công tác HSSV lên tổng kết đánh giá lại công tác rèn luyện của các em học sinh sinh viên trong quá trình học tập tại lớp và sinh hoạt tại ký túc xá Trường Dự bị đại học TP.HCM đồng thời đọc quyết định khen thưởng cho học sinh hệ Dự bị đại học Dân tộc và 30a năm học 2018-2019

Trong suốt năm học 2018-2019 vừa qua, toàn thể học sinh đã không ngừng nổ lực và cố gắng trong học tập và rèn luyện để đạt những thành tích tốt có 4 em đạt loại xuất sắc, 50 em đạt loại giỏi và 106 em đạt loại khá. 

Thầy Lê Hữu Thức trao thưởng cho 4 em học sinh có thành tích xuất sắc đạt thủ khoa của mỗi khối gồm em Trần Thảo Sương K29AA1, em Hàn Nguyên Tân K29B3; em Hà Thị Liễu K29C1; em K’ Vượng K29D2.
Thầy Nguyễn Viết Dũng trao thưởng cho 4 em đạt loại xuất sắc.

Các thầy cô ban giám hiệu trao thưởng cho 50 em đạt loại giỏi.

Em Hà Thị Liễu Học sinh lớp K29C1 đã thay mặt cho toàn thể học sinh có mặt trong buổi lễ tổng kết gởi lời tri ân đến các thầy cô. 

Thầy Lê Hữu Thức đã có đôi lời tổng kết và nhắn nhủ đến với các em sau một năm học dưới mái trường Dự bị.

Các hình ảnh khác trong buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể thầy và trò Trường Dự bị đại học TP.HCM.

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm – GV BM Lý
Ảnh: Nguyễn Tuấn Lộc – P. TC-HC-CT

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.