CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn trường Dự bị đại học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt cho toàn thể công đoàn viên nhằm chúc mừng và tôn vinh các nữ viên chức trong trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Thầy Trần Trung Thiện – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị – thay mặt cho viên chức nam trong trường gửi đến đồng nghiệp nữ lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, nhiều viên chức góp vui cho chương trình qua các tiết mục văn nghệ biểu diễn dạt dào cảm xúc. Ban chấp hành Công đoàn chuẩn bị các câu hỏi thi đố vui với chủ đề hướng về ngày phụ nữ Việt Nam được các Công đoàn viên tích cực hưởng ứng.

Nhân dịp này, Công đoàn trường tổ chức sinh nhật chung cho các công đoàn viên có ngày sinh trong các tháng 8, 9, 10. Một phần quà nhỏ và một chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật chung cho các công đoàn viên, tuy tổ chức đơn giản nhưng cũng đã thể hiện được sự quan tâm của BCH Công đoàn Trường đến đời sống tinh thần của anh chị em.

Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công buổi họp mặt nhân ngày 20/10. Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần động viên tinh thần làm việc, tạo sự phấn khởi và thắt chặt tình đoàn kết, chia sẻ giữa các công đoàn viên trong toàn trường.

                                                          Bài và ảnh: Nguyễn Kim Khánh

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.