Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 đại diện lãnh đạo Nhà trường đến chúc mừng nhân viên y tế của Trường, đồng thời đến thăm và tặng quà các Bệnh viện đã gắn bó nhiều năm trong công tác chăm lo sức khỏe của viên chức, người lao động và học sinh – sinh viên của Trường.

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa và quà chúc mừng ông Lê Công Nhất Phương – nhân viên y tế, phụ trách công tác chăm lo sức khỏe cho hơn 500 học sinh, sinh viên học tập và nội trú tại Ký túc xá.

ThS. Lê Hữu Thức, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng ông Lê Công Nhất Phương

Trong buổi gặp mặt, Lãnh đạo nhà trường đã đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của nhân viên y tế trong thời gian vừa qua, đặc biệt vào giai đoạn phòng chống dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, bộ phận y tế đã có những tham mưu kịp thời và đề xuất các biện pháp phòng chống an toàn, hiệu quả. Lãnh đạo nhà trường cũng gửi gắm niềm tin và sự kỳ vọng nhân viên y tế sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất người thầy thuốc nhân dân.

ThS. Lê Hữu Thức, Hiệu trưởng Nhà trường đến chúc mừng lãnh đạo các bệnh viện

Nhằm tri ân đội ngũ y, bác sĩ tại các bệnh viện đã chăm sóc sức khỏe cho viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên của Trường, đại diện nhà trường đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện 30/4, Bệnh viện 7A. Qua đó mong muốn tiếp tục gắn bó và đồng hành cùng các bệnh viện trong thời gian sắp tới để viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên an tâm có nơi chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường cũng đã đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh, đơn vị đã tiếp nhận nhiều học sinh hệ dự bị dân tộc của Trường, là trường đại học mà học sinh luôn kỳ vọng được vào học tập và rèn luyện.

ThS. Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đại diện lãnh đạo Trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Lãnh đạo nhà trường xin gửi đến cán bộ, viên chức trong ngành y lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công mới.

Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.