Chương trình Chào K31 tiếp thêm động lực cho học sinh khóa 31

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới và khí thế chào đón Tân sinh viên của Thành phố, ngày 24 tháng 10 năm 2020, Đoàn Thanh niên Trường Dự bị đại học TP.HCM tổ chức chương trình “Chào K31”.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam” được tổ chức hàng năm, là sự gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ học sinh với các nội dung biểu diễn văn nghệ và chia sẻ kinh nghiệm học tập ở Trường Dự bị đại học, môi trường học tập ở đại học.

Các tiết mục văn nghệ diễn ra với khí thế năng động, tươi trẻ, thể hiện được sức sống của các thế hệ thanh niên Trường Dự bị đại học như K27, K28, K29, K30 và chủ yếu là của học sinh K31, góp phần tạo được tinh thần phấn khởi cho cho các em trong năm học mới. Đặc biệt là sự tham gia của nhóm nhạc X2X đã làm cho không khí chương trình càng trở nên sôi nổi.

Tham gia chương trình, đoàn viên, thanh niên K31 còn được gặp mặt, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập, môi trường sinh hoạt ở Trường Dự bị đại học, so sánh với môi trường ở trường đại học, chia sẻ tác dụng, vai trò của hoạt động phong trào, đoàn thể. Với kinh nghiệm thực tiễn, các bạn cựu học sinh đã có những chia sẻ gần gũi, bổ ích nhằm tạo động lực phấn đấu, rèn luyện cho học sinh K31.

Ngoài ra, các bạn học sinh K31 còn được tham gia các trò chơi rút thăm trúng thưởng, trả lời các câu hỏi về trường Dự bị đại học TP.HCM.

Một số hình ảnh của chương trình:

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.