Hội diễn văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Hội thi văn nghệ Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống Nhà trường, truyền thống tôn sư trọng đạo, tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, đoàn kết và không khí thi đua sôi nổi cho đoàn viên, thanh niên.

Chương trình diễn ra với 2 vòng: Vòng sơ khảo và Vòng chung kết. Sau hơn 01 tháng phát động đã thu hút hơn 15 tiết mục đến từ 9 chi đoàn và các nhóm, câu lạc bộ. Ban Giám khảo đã chọn ra 5 tiết mục đặc sắc tham gia đêm chung kết diễn ra vào ngày 14 tháng 11 năm 2020. 100% đoàn viên, thanh niên tham gia cổ vũ và được thưởng thức những phần trình diễn đặc sắc.

Giải Nhất thể loại múa thuộc về chi đoàn K31B1 cùng với các tiết mục khác lần lượt đến từ các chi đoàn, CLB Văn nghệ… Mỗi sản phẩm trình diễn là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2020.

Nguyễn Thế Trường