Chương trình tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 được ban Chấp hành Đoàn Trường tổ chức ngày 30 tháng 6 năm 2020 nhằm đánh giá mặt được và hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời tuyên dương, khen thưởng một số cá nhân, tập thể đóng góp tích cực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020.

Chương trình diễn ra với không khí sôi nổi với sự tham gia của 100 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu, Lưu học sinh tiêu biểu.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thế Trường – Bí thư Đoàn Trường biểu dương tinh thần nhiệt huyết, sự đóng góp của các cá nhân, tập thể trong năm học qua, đồng thời gửi gắm niềm tin đoàn viên, thanh niên Dự bị đại học sẽ tiếp tục phát huy được tinh thần sôi nổi, tích cực học tập, rèn luyện ở môi trường đại học.

Chương trình đã tuyên dương các danh hiệu Chi đoàn vững mạnh tiêu biểu, cán bộ Đoàn tiêu biểu, đoàn viên tiêu biểu, Lưu học sinh tiêu biểu, Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, chi đoàn “3 nắm, 3 biết, 3 làm”, học sinh 3 tốt, các cá nhân thực hiện hiệu quả cuộc vận động xây dựng mẫu hình thanh niên, cuộc vận động xây dựng phong cách cán bộ Đoàn, cuộc vận động “Người cộng sản trẻ”. Đồng thời trao chứng nhận 6 bài lý luận chính trị cho đại diện 404 đoàn viên và tuyên dương giải thưởng các hội thi trực tuyến.

Đặc biệt, chương trình còn trao 05 phần quà từ Quỹ tiếp sức cán bộ Đoàn cho cán bộ Đoàn khó khăn nhằm động viên các bạn tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, nhiệt huyết khi bước vào môi trường đại học.

Một số hình ảnh chương trình:

Thực hiện: Nguyễn Thế Trường