Ngày 02 tháng 7 vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn Trường tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên đề học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề kỷ niệm 25 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (28/7/1995 – 28/7/2020).

Đ/c Nguyễn Tuấn Lộc – Ủy viên BTV Đoàn Trường tuyên bố lý do chương trình

Tham gia buổi sinh hoạt là hơn 90 đại biểu gồm các thành phần cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu, lưu học sinh tiêu biểu. Tham gia buổi sinh hoạt hơn 90 ĐVTN được nghe báo cáo chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời”. Cùng xem phim tư liệu và nghe báo cáo viên kể lại những mẫu chuyện sinh động về cuộc đời không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thiện đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức tuyên dương các cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, ĐVTN còn được xem phim tư liệu, giới thiệu hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh trong nỗ lực kết nối, đặt nền móng quan hệ Việt Nam với các nước ASEAN từ xưa đến nay, nhất là mối quan hệ 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia.

ĐVTN tham gia một số trò chơi vận động và thảo luận nhóm

Đ/c Trần Gia Linh – Bí thư chi đoàn K30D1 chia sẻ cảm nghĩ về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cuối buổi, ĐVTN được trải nghiệm với hoạt động thảo luận nhóm. Các nhóm cùng nhau thảo luận các câu hỏi, chủ đề mà ban tổ chức đưa ra để thể hiện sự hiểu biết, cảm nghĩ của mình về Bác Hồ và mối quan hệ Việt Nam với các nước ASEAN.

Thực hiện: Nguyễn Thế Trường