CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THAM DỰ HỘI THI MÓN CUỐN NGÀY TẾT DO KHỐI THI ĐUA SỐ 3 TỔ CHỨC

Sáng ngày 30/01/2024, Đại diện Công đoàn cơ sở Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã có một đội tham gia hội thi món cuốn ngày Tết  với chủ đề “Xuân an vui – Tết nghĩa tình” do Khối thi đua số 3 tổ chức tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hội thi được tổ chức nhằm chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng 94 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024). Đồng thời, tăng cường sự giao lưu giữa các Trường trong Khối thi đua số 3, năm học 2023 – 2024.

Hình 1. Đội dự thi của CĐ cơ sở Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh

Đội dư thi gồm có 03 thành viên:

– Đoàn viên Nguyễn Hà Như Mai – Ủy viên BCH Công đoàn Trường, Trưởng ban nữ công

– Đoàn viên Nguyễn Thị Ngọc Hồng – Tổ Công đoàn Phòng Tài vụ

– Đoàn viên Nguyễn Thị Tuyết Oanh – Tổ Công đoàn BM Sinh học

Hình 2-1 và 2-2. Phần trình bày của Đội dự thi

Với phần trình bày độc đáo, thu hút khách thưởng thức, món cuốn được kết hợp hài hòa giữa phần bên ngoài là giò lụa, bên trong là các món: thịt luộc, rau xanh, cải mầm, khóm; sự kết hợp hòa quyện giữa các vị chua ngọt đã tạo nên nét riêng của phần dự thi.

Qua phần đánh giá nghiêm túc của Ban Giám khảo với nhiều tiêu chí, đội dự thi của Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đạt giải khuyến khích trong Hội thi.

Hình 3. Phần trao giải các đội khuyến khích

Trong không khí tưng bừng đón chào Xuân Giáp thìn  2024, Khối thi đua số 3 tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tích cực tham gia, góp phần cho chương trình thành công.

Bài viết: Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.