TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TP. HỒ CHÍ MINH CHĂM LO CHO HỌC SNH, LƯU HỌC SINH Ở KÝ TÚC XÁ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Trong không khí náo nức của mùa Xuân về, bên cạnh những hoạt động chăm lo Tết cho viên chức người lao động, Đảng uỷ – Ban Giám hiệu Nhà trường cũng rất quan tâm đến việc chăm lo Tết những học sinh, lưu học sinh đang học tập tại Trường không về quê cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

Sáng ngày 05/02/2024, Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên phối hợp với các đơn vi của Trường dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức buổi họp mặt, trao quà Tết cho hơn 50 em học sinh và lưu học sinh Việt Nam, Lào, Campuchia ở lại KTX Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh trong dịp Tết Nguyên đán.

Ngài Longphan Phaodavanh, đại diện tổng lãnh sự quán Lào tại Việt Nam phát biểu tại buổi trao quà

Trong buổi họp mặt, Nhà trường vinh dự được đón tiếp ngài Longphan Phaodavanh, đại diện tổng lãnh sự quán Lào tại Việt Nam cùng sự có mặt của Ban Giám hiệu, các đơn vị trong Nhà trường và hơn 50 em học sinh, lưu học sinh ở lại KTX Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh cũng có mặt đông đủ. Ngài Longphan Phaodavanh đại diện tổng lãnh sự quán Lào đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể viên chức – người lao động trong Nhà trường, đến các em học sinh, lưu học sinh, đồng thời bày tỏ lòng trân quý đối với Nhà trường vì sự quan tâm, chăm lo cho các em Lưu học sinh không về quê trong dịp Tết Nguyên đán của người Việt Nam.

Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng uỷ – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các em học sinh, lưu học sinh và căn dặn các em một số lưu ý khi ở lại Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

Ban giám hiệu Nhà trường cùng với ngài Longphan đã trao những phần quà cho các em học sinh, lưu học sinh với mong muốn các em sẽ có một cái Tết ấm áp, vui tươi khi ở lại KTX.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà Tết cho học sinh, Lưu học sinh

Nguyễn Thị Thanh Hải

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.