ĐOÀN TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA ĐẾN THĂM  VÀ CHÚC TẾT TRƯỜNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 30/01/2024, tại Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh, Thầy ThS. Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì đón tiếp và làm việc với Đoàn Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia do ông Lãnh sự Keo Bunrith làm Trưởng đoàn đến chúc tết Nhà trường.

Đoàn Tổng Lãnh sự quán Campuchia chúc Tết Trường

Tại buổi tiếp đón, Ông Keo Bunrith thay mặt Tổng Lãnh sự quán gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo, toàn thể viên chức Nhà trường.

Thầy Lê Hữu Thức bày tỏ niềm vui mừng, đại diện Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn đến Đoàn Tổng Lãnh sự quán Vương Quốc Campuchia.

Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tặng quà Tết

Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia và Đại diện lãnh đạo Nhà trường đã gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc tình hữu nghị Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững./.

Người đưa tin: Phạm Minh Long, Chuyên viên Phòng TCHCCT

Đăng bài: Nguyễn Toàn