Đón đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau

Chiều thứ tư, ngày 4/4/2019, Trường Dự bị đại học thành phố Hồ Chí Minh vui mừng chào đón đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau đến thăm và chúc Tết Cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer.
Đoàn công tác tỉnh Cà Mau gồm các đồng chí: ông Nguyễn Văn Thuật – Phó Trưởng ban dân tộc tỉnh; ông Nguyễn Duy Trường – Trưởng phòng Tuyên truyền địa bàn; ông Huỳnh Công Thiệu – Phó Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp; bà Phan Huyền Trang – Chuyên viên phòng KHTN; ông Huỳnh Tiến Sơn – Phóng viên đài Phát thanh – truyền hình Cà Mau.

Thành phần tiếp đón của nhà trường gồm có thầy Lê Hũu Thức – Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch công đoàn trường; thầy Trần Trung Thiện – Trưởng phòng TC-HC-CT; cô Đỗ Thị Hồng Thấm – giáo viên Vật lý; anh Nguyễn Tuấn Lộc – chuyên viên phòng TC-HC-CT;

Trong buổi gặp gỡ ông Nguyễn Văn Thuật – Phó Trưởng ban dân tộc tỉnh đã có báo cáo sơ lược về tình hình kinh tế xã hội tỉnh trong năm vừa qua với nhiều phấn khởi, đặc biệt là các thành tích và các mục vượt chỉ tiêu của tỉnh.

Nhân buổi làm việc này, Đoàn công tác tỉnh Cà Mau đã động viên và nhắc nhở các em học sinh dân tộc Khmer đang học tại Trường cố gắng chăm ngoan, học tốt đem sức trẻ phục vụ quê hương đất nước.

Ông Nguyễn Văn Thuật đại diện đoàn công tác tặng quà cho Trường

Trong buổi làm việc này, thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng nhà trường đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh Cà Mau, đoàn công tác vì sự quan tâm đến Trường và các em học sinh đang học tập tại Trường, mang đến cho các em sự cổ vũ tinh thần trong niềm vui đón mừng năm mới của dân tộc mình.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ:

Tin: Đỗ Thị Hồng Thấm