Lãnh đạo Ban Dân tộc Tỉnh An Giang đến thăm và chúc tết Chôl Chnăm Thmây

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2019, ngày 09/04/2019, Trường Dự bị đại học Thành phố Hồ Chí Minh hân hạnh được đón tiếp Đoàn đại biểu của Ban Dân tộc tỉnh An Giang gồm các đồng chí: Ông Dương Liên Quang, Chánh văn phòng Ban Dân tộc tỉnh và Ông Chau Chanh Thay, Phó Trưởng phòng Ban Dân tộc tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Nhà trường.

Ông Dương Liên Quang, Chánh văn phòng Ban Dân tộc tỉnh An Giang tặng quà cho Nhà trường

Trong buổi làm việc, Bà Nguyễn Thị Minh Thư, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thông tin tới Ban Dân tộc tỉnh An Giang về công tác tuyển sinh, bồi dưỡng của Trường và tình hình học tập, sinh hoạt của học sinh tỉnh An Giang đang học tại Trường.

Ông Dương Liên Quang, Chánh văn phòng Ban Dân tộc tỉnh An Giang cũng thông tin khái quát cho Nhà trường về tình hình sinh hoạt của đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh An Giang nói chung và của người Khmer nói riêng. Cũng trong buổi làm việc, Ông Quang đề nghị Ban Giám hiệu Nhà trường phối hợp với các trường đại học và các trường có bồi dưỡng hệ dự bị đại học cùng kiến nghị với Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục có những chính sách ưu tiên, tạo điều kiện cho học sinh dân tộc thiểu số ở những vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn.

Đại diện Nhà trường tiếp Đoàn Ban Dân tộc tỉnh An Giang đến chúc tết Chôl Chnăm Thmây

Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận đề nghị của Ban Dân tộc tỉnh An Giang. Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh của Trường, Bà Nguyễn Thị Minh Thư gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Dân tộc tỉnh An Giang, sự quan tâm của Ban Dân tộc là niềm động viên rất lớn đối với sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Ban Dân tộc tỉnh An Giang trong thời gian tới.

Tin bài: Vương Thị Hương
Hình ảnh: Đỗ Thị Hồng Thấm

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.