Giao lưu văn hoá, văn nghệ các nước ASEAN “Xuân yêu thương – Xuân vì môi trường 2021”

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thức XIII của Đảng; Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2021); Kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Ngày 24/01/2021, Đoàn Trường Dự bị Đại học TP. HCM đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5 tổ chức hoạt động thiết kế thời trang bằng vật liệu tái chế với chủ đề “Xuân vì môi trường”nhằm tuyên truyền về những thành quả trong quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam với các nước Asean, đặc biệt với hai nước bạn Lào và Campuchia, với một sân chơi bổ ích, tạo môi trường cho lực lượng HSSV, đoàn viên – thanh niên đang theo học tại Trường Dự bị Đại học TP. HCM được giao lưu, học hỏi, thể hiện sự sáng tạo về thời trang các nước, các dân tộc.

Đại biểu tham dự chương trình

Đến dự chương trình, BCH Đoàn Trường đã vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn Việt Hà – Phó Trưởng ban Hỗ trợ phát triển kinh tế, Hội LHPN Thành phố; Bà Nguyễn Thị Ánh Loan – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5; Bà Trần Thị Kim Anh – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 9, Quận 5; Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng với quý mạnh thường quân, quý Thầy Cô và các bạn học sinh, sinh viên của Trường.

Chương trình với mong muốn phát huy những giá trị nhân văn, tiếp tục chung tay hỗ trợ cho HS-SVcó hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn ấm lòng hơn trong những ngày Xuân và có thêm động lực trong học tập, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã trao tặng 55 phần mang ý nghĩa “Xuân yêu thương” cho học sinh hệ dự bị dân tộc và lưu học sinh.

 Xuyên suốt chương trình là phần thưởng thức của khán giả với tất cả 05 minishow Thời trang tái chế. Năm mảng màu khác nhau nhưng đã tạo nên một bức tranh mùa Xuân thật độc đáo, hòa quyện nét đẹp dân tộc giữa các nước bạn trong khối Asean.

Kết thúc chương trình là những cảm xúc vỡ òa của các đội thi đã đạt được giải thưởng như mong đợi. Tất cả đều không nằm ngoài ý nghĩa của chương trình là mang đến niềm vui, đồng thời tạo sự động viên cho các bạn HS-SV có hoàn cảnh khó khăn cùng ấm lòng trong năm mới sắp đến.

Đại diện Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Khép lại chương trình văn nghệ của năm, BCH Đoàn Trường hứa hẹn một năm mới với những chương trình thú vị và đặc sắc hơn nữa để tạo những sân chơi bổ ích cho HS-SV được rèn luyện và trau dồi kỹ năng.

Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.