Hội diễn văn nghệ và Đồng diễn thể dục chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hưởng ứng các phong trào do Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh phát động, vào lúc 8 giờ sáng ngày 13 tháng 11 năm 2022, Công đoàn Trường Dự bị Đại học TP. Chí Minh đã tổ chức Hội diễn văn nghệ và đồng diễn thể dục tại sân khấu Nhà đa năng Hoàng Sa. Hội diễn có sự tham gia của thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các viên chức là công đoàn viên trong trường. Hội trường Nhà đa năng Hoàng Sa sôi động nhờ sự tham dự và cổ vũ nhiệt tình của học sinh đang theo học tại Trường.

Hội diễn thu hút bởi nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và màn đồng diễn thể dục sôi động. Mười một tiết mục văn nghệ (bao gồm 8 tiết mục đơn ca và 3 tiết mục tốp ca của các Tổ công đoàn) mang lại cho toàn thể công đoàn viên của Nhà trường những giây phút vui vẻ, ấm áp. Các công đoàn viên tham gia ca hát bằng cả nhiệt huyết, niềm say mê và tinh thần tự hào khi bản thân đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục Việt Nam. 

Tiết mục tam ca của Bộ môn Toán
Tiết mục tốp ca của Tổ công đoàn Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị

Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ là màn đồng diễn thể dục nhịp điệu sôi động, đặc sắc của Tổ công đoàn Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị. Trên nền nhạc rộn ràng, các động tác thể dục đều đặn, nhịp nhàng, khỏe khoắn của các công đoàn viên trong Tổ khiến cho cả hội trường Nhà đa năng cũng rạo rực theo. Học sinh và các công đoàn viên bên dưới cũng hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình khiến cho không khí của ngày hội diễn càng thêm trọn vẹn.

Tiết mục đồng diễn thể dục của Tổ công đoàn Phòng Tổ chức – Hành chính – Chính trị
Công đoàn viên và học sinh cùng cổ vũ cho Hội thi
Tiết mục của Tổ Công đoàn Tài vụ

Ban chấp hành Công đoàn Trường tin tưởng và hy vọng rằng những hoạt động thực tế, ý nghĩa như thế này sẽ được tổ chức thường xuyên để mang đến cho toàn thể công đoàn viên của trường nguồn năng lượng làm việc, năng lượng sống tích cực. Tất cả đều hướng đến niềm tin rằng những mầm cây mới sẽ luôn đâm chồi, sinh trưởng mạnh mẽ trên mảnh đất tràn đầy sức sống này.

LÊ THỊ HIỀN

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.