Lãnh đạo Nhà Trường thăm & chúc mừng Quốc Khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 – 02/12/2022)

Chiều ngày 01/12/2022, ThS. Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Hiệu trưởng Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP. Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 47 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975 – 02/12/2022).

Hai bên khẳng định tiếp tục tăng cường hợp tác, chăm lo và quản lý Lưu học sinh Lào sang Việt Nam học khoá bồi dưỡng Tiếng Việt tại Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh. Chuyến thăm của Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh thể hiện mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh với Tổng Lãnh sự quán Lào tại TP. Hồ Chí Minh, đây cũng là dịp để hai bên cùng ôn lại truyền thống quý báu và thúc đẩy các hoạt động hợp tác  thiết thực kỷ niệm “Năm Đoàn kết Hữu nghị Việt Nam – Lào 2022”.

ThS Nguyễn Thị Minh Thư chúc mừng Quốc khánh nước CHDCND Lào.

Bài viết: Nguyễn Thị Thủy