Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

Sáng ngày 22/6/2022, Trường tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2021 – 2022 khối viên chức – người lao động để cùng nhìn lại chặng đường một năm học đã thực hiện, qua đó tuyên dương những cá nhân tiêu biều, hoàn thành tốt nhiệm vụ và những hạn chế còn tồn tại để có giải pháp nâng cao hiệu quả công việc trong năm học mới.

Chủ trì Hội nghị có Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn Trường. 

Trong Hội nghị, các trưởng đơn vị lần lượt báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị và nêu các đề xuất, kiến nghị với Nhà trường.

Thầy Lê Hữu Thức biểu dương và đánh giá cao tinh thần làm việc của toàn thể viên chức trong năm học qua, các đơn vị đã có nhiều đóng góp và luôn chủ động, tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Hội nghị tổng kết năm học cũng đã ghi nhận những đóng góp của viên chức, người lao động cho hoạt động của nhà trường. Tuyên dương những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong năm học.

HÌNH 1. Khen thưởng viên chức đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”
HÌNH 2. Khen thưởng các cá nhân, tập thể được học sinh tín nhiệm cao

Với kết quả đã đạt được trong năm học: 4 Tập thể lao động xuất sắc; 32 viên chức Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 8 Chiến sĩ thi đua cơ sở, Nhà trường sẽ cố gắng phát huy hơn nữa những thành tích này để tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học 2022 – 2023./.

Nguyễn Tuấn Lộc

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.