Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác quản lý tại trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh” năm học 2023 – 2024.

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, giáo viên, viên chức đang làm việc tại Trường có cơ hội trao đổi, giao lưu, bổ sung kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Sáng ngày 11/9 vừa qua, Nhà trường đã  tổ chức hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác quản lý tại trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh” năm học 2023 – 2024. Tham dự Hội thảo có Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên, viên chức của Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh.

Hình: Th.S Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng phát biểu định hướng Hội thảo

Đại biểu tham dự Hội thảo được nghe trình bày các tham luận về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình quản lý học sinh trên lớp và tại Ký túc xá; Những kinh nghiệm trong phối hợp giữa các đơn vị để thực hiện việc quản lý học sinh và các vấn đề khác.

Hình ảnh: Quý Thầy/Cô trình bày tham luận trong Hội thảo

Cô Nguyễn Kim Khánh chia sẻ “Tôi nghĩ, công tác giáo viên chủ nhiệm là một trong những nhiệm vụ quan trọng quyết định sự thành công trong năm học của nhà trường. Giáo viên chủ nhiệm là cầu nối giữa học sinh với Ban Giám hiệu, các giáo viên bộ môn và với các phòng ban. Đây là công việc đòi hỏi người giáo viên phải khéo léo giao tiếp, nhiệt tình, trách nhiệm, gắn bó, gần gũi với học sinh để nắm bắt được các vấn đề xảy ra và xử lý kịp thời”

Hình ảnh: Quý Thầy/Cô phát biểu, đóng góp ý kiến trong các tham luận

ThS Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thảo phát biểu kết luận và nhấn mạnh “Quản lý học sinh là khâu quan trọng của Nhà trường trong công tác đào tạo, liên quan đến nhiều cá nhân, đơn vị trong Nhà trường, nên rất cần viên chức có ý thức trách nhiệm và phối hợp cùng quyết tâm thực hiện. Tôi cho rằng chúng ta cần thực hiện một cách đồng bộ các giải pháp trong từng đơn vị, phòng ban. Hy vọng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo và quản lý học sinh tại Trường.”

Tin bài: Nguyễn Văn Toàn

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.