Họp mặt giáo viên Giáo dục Thể chất nhân kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam (27/3)

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023), sáng ngày 24/3/2023, Ban Giám hiệu Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt chúc mừng Thầy Nguyễn Đức PhướcThầy Lê Hồng Văn, giáo viên Giáo dục thể chất của Trường.

Tham dự họp mặt có sự hiện diện của Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và một số cán bộ chủ chốt.

Thầy Lê Hữu Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe, công tác tốt đến hai thầy dạy Giáo dục thể chất. Bên cạnh đó Thầy cũng chỉ đạo tổ GDTC thành lập các câu lạc bộ thể thao, khuyến khích học sinh tích cực tham gia để nâng cao sức khỏe, tạo môi trường rèn luyện.

Thầy Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng trao đổi cùng các Thầy cô

Thầy Lê Hồng Văn và Nguyễn Đức Phước cũng chia sẻ về quá trình công tác và đề xuất một số kiến nghị, đồng thời cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu để các hoạt động thể dục, thể thao được tổ chức ngày càng ý nghĩa và thiết thực hơn.

Thầy Lê Hồng Văn chia sẻ trong buổi họp mặt
Đại diện Ban Giám hiệu chụp ảnh cùng các Thầy cô