Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ – 08/3

Nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 04/3 Ban chấp hành Công đoàn trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Buổi họp mặt là dịp để ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động hiện đang công tác và giảng dạy tại trường.

Mở đầu chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chúc mừng đến toàn thể công đoàn viên nữ của Nhà trường.

Tiếp đó, đại diện Ban giám hiệu, Thạc sĩ Lê Hữu Thức – Hiệu trưởng tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ viên chức, người lao động nữ đang công tác tại trường.

Tại buổi họp mặt, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trường, ThS. Nguyễn Thị Hiền – Phó chủ tịch Công đoàn đã kêu gọi các giáo viên, viên chức và người lao động mặc áo dài trong tuần lễ từ ngày 06/3 – 12/3/2023 nhằm hưởng ứng Tuần lễ áo dài.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp.