LỄ SƠ KẾT KIỂM TRA 1 HỆ DỰ BỊ DÂN TỘC VÀ DIỆN 30A

Chiều ngày 21/12/2019 Trường Dự bị đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ sơ kết  Kiểm tra 1 – Hệ Dự bị đại học dân tộc và diện 30a để đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời tuyên dương những học sinh có thành tích tốt trong học tập.  

Thành phần tham dự là Ban Giám hiệu; trưởng, phó các phòng ban, bộ môn; thầy cô giảng dạy, chủ nhiệm các lớp; cán bộ, viên chức Nhà trường và toàn thể các em học sinh hệ Dự bị dân tộc và diện 30a.

Bằng sự phấn đấu và nổ lực trong học tập, trong kỳ Kiểm tra 1 vừa qua có 03 học sinh đạt loại Xuất sắc, 27 học sinh đạt loại Giỏi và 36 học sinh đạt loại Khá. Nhằm tuyên dương và khích lệ tinh thần của học sinh, Nhà trường ra quyết định khen thưởng các tập thể lớp, cá nhân đạt kết quả tốt trong học tập và gương người tốt việc tốt.

Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường (bên trái) trao thưởng cho học sinh đạt thành tích học tập Xuất sắc trong Kiểm tra 1.
Cô Nguyễn Thị Thủy – Trưởng Phòng Đào tạo (bên trái) trao thưởng cho tập thể đạt yêu cầu trong quá trình học tập
Thầy Trần Trung Thiện – Trưởng Phòng Hành chính – Tổ chức – Chính trị (bên phải) trao thưởng học sinh có việc làm tốt.

Sau khen thưởng là phần Tọa đàm giữa Lãnh đạo Nhà trường với học sinh để Ban Giám Hiệu nắm được những khó khăn mà các em đang gặp phải và giải đáp các thắc mắc cho học sinh.

Kết thúc chương trình, Thạc sĩ Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến toàn thể thầy cô giáo, viên chức của Trường đã không ngại khó khăn, tận tâm và tích cực hỗ trợ học sinh trong học tập cũng như sinh hoạt; đồng thời động viên học sinh tiếp tục nổ lực để đạt kết quả cao hơn trong Kỳ Kiểm tra 2.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Thủy – Phòng Đào tạo, Nguyễn Văn Toàn – Giáo viên Địa lý

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.