Hướng dẫn thí sinh về thủ tục nhập học

 

Thí sinh trúng tuyển các đợt làm thủ tục nhập học vào ngày28/9/2016 và 29/9/2016, tại Trường Dự bị đại học Thành phố Hồ Chí Minh, số 91, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh (học sinh có tên trong danh sách trúng tuyển nhưng không nhận được Thông báo nhập học cũng có thể đến làm thủ tục nhập học vào các ngày nói trên).

Thí sinh trúng tuyển khi đến nhập học cần mang theo:

 

 • Bản photo giấy chứng minh nhân dân,
 • Hồ sơ chuyển sinh hoạt đến Đảng ủy Trường Dự bị đại học TP. HCM nếu là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đến Đoàn Trường Dự bị đại học TP. HCM nếu là đoàn viên TNCS HCM,
 • 6 tấm ảnh 3×4 (chụp trên nền màu xanh),
 • Bản sao giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên (nếu có) như: gia đình thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo …

Thí sinh cần bổ sung các giấy tờ sau đây (nếu chưa có trong hồ sơ xét tuyển đã gửi cho Trường):

 • Bản sao giấy khai sinh,
 • Bản chính và bản photo (có công chứng) học bạ THPT hoặc tương đương (TCCN, TCN, THN),
 • Bản chính và bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với học sinh tốt nghiệp trước năm 2016) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (tạm thời) hoặc tương đương (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2016),
 • Bản photo (có công chứng) hộ khẩu có ghi rõ ngày đăng ký hộ khẩu thường trú của học sinh.

LƯU Ý:

 1. Nhà trường chỉ tiếp nhận những anh (chị) có đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu. Sau 15 ngày kể từ ngày khai giảng (30/09/2016), anh (chị) không đến nhập học xem như không có nhu cầu học.
 2. Anh (chị) được tiếp nhận vào học sẽ được miễn hoàn toàn học phí, được hưởng học bổng từ ngày học chính thức và được cấp mùng, mền, chiếu, học phẩm; được ở tại Ký túc xá (miễn phí) trong khuôn viên Trường.
 3. Anh (chị) là học sinh của các trường Dự bị đại học từ năm học 2015-2016 trở về trước và các anh (chị) đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng hoặc trúng tuyển đại học không thuộc diện xét tuyển trong năm học này.
 4. Nếu cần biết thêm chi tiết, anh (chị) liên hệ Phòng Đào tạo Trường Dự bị đại học TP. HCM:

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.