Lễ công bố và trao quyết định cán bộ Đoàn trường

Từ đầu năm học 2020 – 2021, đồng chí Nguyễn Thế Trường, nguyên Bí thư Đoàn Trường được Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Dự bị Đại học TP. HCM bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản trị – Thiết bị.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường, được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường và của Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM, Ban Chấp hành Đoàn Trường Dự bị Đại học TP. HCM đã tiến hành các bước lấy ý kiến giới thiệu ứng cử và bầu bổ sung chức danh Bí thư Đoàn Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường Dự bị Đại học TP. HCM, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Kết quả: đồng chí Nguyễn Tuấn Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ được bầu vào chức vụ Bí thư Đoàn Trường và đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Ủy viên BCH Đoàn Trường, Bí thư Chi đoàn Giáo viên – Công nhân viên được bầu vào chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường.

Hình 1. Đ/c Nguyễn Tuấn Lộc – Tân Bí thư Đoàn Trường nhận Quyết định và hoa chúc mừng.
Hình 2. Đ/c Nguyễn Văn Toàn – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường nhận Quyết định và hoa chúc mừng.

Sau khi được Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM công nhận kết quả bầu kiện toàn, chiều ngày 24/3/2021, Đ/c Ngô Minh Hải – Phó Bí thưThành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP. HCM và Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải – Phó Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn đã đến trao quyết định công nhận Bí thư và Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường tại Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ.

BCH Đoàn trường vui mừng được đón tiếp cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý Thầy cô lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Trường các nhiệm kỳ đến dự.

Hình 3. Đ/c Ngô Minh Hải – Phó Bí thư Thành Đoàn phát biểu

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Đ/c Ngô Minh Hải đã khẳng định vai trò quan trọng của Bí thư Đoàn Trường trong thực hiện nhiệm vụ chính trị – xã hội được tập thể giao phó, đây là một vị trí đòi hỏi sự năng động và không ngừng tư duy, tìm tòi và sáng kiến những hoạt động, công trình mới để giúp tổ chức đoàn ngày càng hoạt động hiệu quả và có những bước tiến kịp thời với thời đại.

Hình 4. Cô Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng mong muốn tập thể BCH Đoàn Trường sẽ luôn đoàn kết, gắn bó cùng nhau trong xây dựng và phát triển phong trào đoàn, đồng thời gửi gắm sự tin tưởng của Đảng ủy Nhà trường đối với đồng chí Nguyễn Tuấn Lộc – Tân Bí thư Đoàn Trường sẽ có những bước đột phá mới mang sức trẻ dự bị đại học ngày càng đến gần với các bạn đoàn viên, thanh niên hơn.

Hình 5. Đ/c Nguyễn Tuấn Lộc phát biểu nhận nhiệm vụ

Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Lãnh đạo nhà trường, của Thành Đoàn TP. HCM, Đ/c Nguyễn Tuấn Lộc đã có những lời phát biểu thể hiện lòng cảm ơn đến tập thể BCH Đoàn Trường, lãnh đạo nhà trường và các đơn vị đã hỗ trợ và ủng hộ các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên suốt thời gian vừa qua. Với nhiệm vụ mới, đ/c Nguyễn Tuấn Lộc, đ/c Nguyễn Văn Toàn và Ban Thường vụ Đoàn Trường cũng sẽ không ngừng nổ lực học tập, phấn đấu để đưa ra nhiều sáng kiến, nhiều giải pháp và công trình thiết thực, hữu ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên.

Hình 6. Đại biểu tham dự buổi lễ chụp hình lưu niệm

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thật trang trọng, hứa hẹn một tập thể mới sẽ có nhiều thành quả mới, xứng đáng là lực lượng đầu tàu với “tâm trong, trí sáng và hoài bão lớn”.

Văn phòng ĐTN

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.