Lễ Khai Giảng các lớp Tiếng Việt – Năm học 2022 – 2023

Hoà chung với không khí phấn khởi chào mừng Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và Kỷ niệm 46 năm ngày thành lập trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh (6/12/1976 – 6/12/2022). Chiều ngày 26/11 vừa qua, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp Tiếng Việt năm học 2022 – 2023.

Về dự lễ, Nhà trường trân trọng đón tiếp ông Longphan PhaoDavanh – Lãnh sự, Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại TP. Hồ Chí Minh; Ông Pring Sok – Lãnh sự, Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Hữu Lợi  – Đại diện Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Huỳnh Sơn – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên quốc tế Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Ông Trần Văn Thạch – giám đốc Trung tâm đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài Trường Đại học Cửu Long. Cùng sự tham dự của quý thầy cô là Trưởng các phòng ban, quý Thầy Cô giảng dạy, giáo viên chủ nhiệm các lớp Tiếng Việt và sự hiện diện đông đủ của các bạn lưu học sinh Lào và Campuchia.

Cứ mỗi năm một lần, Trường Dự bị Đại học TP. Hồ Chí Minh lại hân hoan chào đón một thế hệ lưu học sinh mới. Với sự cố gắng của nhà trường và toàn thể các bạn lưu học sinh, chúng ta lại được gặp nhau hôm nay, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi một năm học mới, một khởi đầu mới.

ThS Nguyễn Thị Minh Thư – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng các lớp tiếng Việt năm học 2022 – 2023.

Trong không khí hân hoan của buổi Lễ khai giảng, em Midavanh lớp KL18TV1 đã đại diện cho hơn 120 em lưu học sinh phát biểu tri ân quý Thầy Cô.

Em Midavanh lớp KL18TV1 phát biểu tri ân qúy Thầy Cô.
Đại diện các lớp tiếng Việt tặng hoa tri ân đến Thầy Cô, quý vị đại biểu.

Năm học 2022 – 2023 đã bắt đầu, Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng của các đơn vị, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ thầy cô giáo. Với tinh thần vượt khó, tập thể giáo viên và học sinh của Trường quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

ThS Trần Trung Thiện – Phó Hiệu trưởng phát biểu đáp từ.

Nguyễn Văn Toàn

Print Friendly, PDF & Email

Comments are closed.